0926.490.430 [email protected]

0926.490.430 [email protected]

Shoulder Bag 1.0 - Black

400,000₫

SB

Đi kèm với sản phẩm là những ưu đãi cực hot khi bạn đặt mua như:
- FREESHIP toàn VIỆT NAM
- Tặng kèm dây đeo chéo dự phòng 

- Tặng kèm móc khóa logo
- Tặng kèm giấy thơm

- Tặng kèm hộp đựng túi

- Tặng kèm catalog

- Tặng kèm stickers

- Local Brand SONB khởi động dự án "Summer 2020" với sản phẩm Shoulder Bag đầu tay !- SONB là thương hiệu thời trang Streetwear được thành lập từ năm 2019 với định hướng mang đến những làn gió mới, những giá trị cốt lõi trong từng sản phẩm.

 Khởi động dự án “Summer 2020” với sản phẩm Shoulder Bag đầu tay hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt với những trải nghiệm mà giới trẻ trước đây chưa từng có.

Sản phẩm sử dụng chất liệu Canvas cao cấp chống nước giúp bảo vệ những vật dụng bạn đựng bên trong khi đi trong thời tiết mưa ướt. Kết hợp cùng dây khóa kéo của tập đoàn YKK đến từ xứ sở mặt trời mọc vốn đã có được lòng tin của người sử dụng trên khắp thế giới sẽ giúp cho sản phẩm có độ bền cực cao, đây là một điều cực quan trọng khi bạn sẽ sử dụng sản phẩm này hàng ngày!


Sản phẩm là thành quả của nhiều tháng nghiên cứu, hội tụ chất xám trong thiết kế, là sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện ích và những chất liệu cao cấp nhất để hoàn thành sản phẩm đến với tay giới trẻ. Đây cũng chính là đứa con tinh thần mà team SONB đặt nhiều tâm huyết nhất cho đến nay.


Thời Đại Công Nghệ đã thay đổi cách giới trẻ sinh hoạt, ngày nay mỗi khi ra ngoài chúng ta đều cần đem theo những vật dụng cần thiết như: Điện thoại, Sạc dự phòng, Ví, Son dành cho phái đẹp, Sáp vuốt tóc dành cho nam giới hay thậm chí là Vape và Pod dành cho những người hút thuốc… và tất cả vận dụng bạn cần đem theo khi ra ngoài đều có thể đựng trong sản phẩm Shoulder Bag của SONB giúp mang đến sự tiện ích, thoải mái mỗi khi bạn đi chơi với bạn bè hay đi học.


Bên cạnh sự tiện ích, sản phẩm còn là 1 điểm nhấn hoàn hảo mà bạn còn thiếu cho những outfit cực cháy dù là đông hay hè, cực dễ phối đồ chính là một điểm mạnh của dòng sản phẩm lần này!

 


Đi kèm với sản phẩm là những ưu đãi cực hot khi bạn đặt mua như:
- FREESHIP toàn VIỆT NAM
- Tặng kèm dây đeo chéo dự phòng 

- Tặng kèm móc khóa logo
- Tặng kèm giấy thơm

- Tặng kèm hộp đựng túi

- Tặng kèm catalog

- Tặng kèm stickers

Sản phẩm có 2 phối màu : Đen và Trắng để phù hợp với sở thích của bạn và sử dụng chất liệu Hologram cao cấp làm điểm nhấn đang rất thịnh hành trong giới Streetwear.
Với dây đeo chéo có thể tháo ra và được tặng dây đeo chéo dự phòng giúp bạn có thể sáng tạo các cách đeo của riêng bạn và có thể điều chỉnh để thoải mái trong quá trình sử dụng!